DANH SÁCH CHAPTER

1 2

Bình luận (6)

 • avatar Tien Phan
  Tien Phan

  trong chương 45 có một đoạn thế này: " Từ nay về sau, cậu sẽ tách biệt với phụ thân và ngôi nhà ấy, không bao giờ thuộc về gia đình này nữa.

  Từ nay về sau, cậu sẽ trở thành một cô nhi dưới đất trời này, không có nơi để trở về, để lưu lại. Tuy rằng, cậu có nhà ở, có cổ phần, có tiền, thế nhưng, thế nhưng lại không có tổ ấm để quay về.

  Từ nay về sau, cậu sẽ phiêu bạc ngoài kia, cho đến ngày mình chết đi, cũng không còn chốn đi về."
  ... tôi thấy hình như nó hơi tiêu cực quá thì phải (tội nghiệp An Duy Q.Q)

  01:07, 10 tháng 4, 2019
  • avatar Tien Phan
   Tien Phan

   Đệt mẹ nó, trong chương 47 có đoạn: "Lê Tố cũng hiểu An Duy nói không sai, cậu hiện tại xác thực không có cái loại ôn nhu và thẹn thùng của trước đây, có lẽ là tự biết bản thân chỉ có thể sống cô độc một mình đến hết quãng đời này, nên tất yếu phải học tập tính cách cường hãn một chút, không thì, sao có thể sống sót được."
   chỉ có thể sống cô độc một mình??? Vì sao đã ko yêu An Duy rồi còn cố chấp để người ta ở lại mà ko nói thẳng thắn. Điểm này tôi thật sự ko thể chấp nhận đc. Lê Tố ko thể nghĩ cho An Duy đc sao??? Dù sao nếu xác định ko về vơi ba ba đc thì ít nhất cũng nên đối tốt với người đã ở bên mk lúc này chứ!!!

   01:20, 10 tháng 4, 2019
  • avatar Tien Phan
   Tien Phan

   đọc hết rồi, thắc mắc phần cuối An Duy biến đi đâu. Mình thực sự rất thích nam phụ này, nhưng nam phụ chung quy vẫn là nam phụ, haizzz

   01:35, 10 tháng 4, 2019
 • avatar Luang Lyhn
  Luang Lyhn

  cho mình chuyển ver được không mong trả lời

  06:15, 3 tháng 12, 2018
 • avatar Hào Đạt
  Hào Đạt

  Cả tập gì mà toàn là đau khổ và bi thương không thôi mãi đến cuối cùng mới hạnh phúc được một tẹo đã kết thúc đúbg là làm trái tim tổn thương không lấp đầy mà~(+^+)~A...hu...hu..aaaaa

  18:39, 3 tháng 4, 2018
 • avatar Ngân Nguyễn
  Ngân Nguyễn

  rất hay, rất sâu sắc, xoáy sâu vào tim người đọc <3

  14:25, 10 tháng 8, 2017