Top truyện nữ phụ cực hay được đọc nhiều nhất

Văn học cũng như đời sống, tất cả mọi khía cạnh đều được nhìn một cách tổng thể, có nhân vật chính chắc chắn có nhân vật phụ. Tuy nhiên, chính hay phụ nhiều khi còn phụ thuộc vào con mắt nhìn của từng người. Khai thác chủ đề nữ phụ là một góc nhìn khá mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem những tác phẩm nổi bật được xếp vào danh sách đọc nhiều nhất của mảng đề tài này nhé.

List cuốn tiểu thuyết lãng mạn phương Tây kinh điển, ngập tràn cảm xúc

Nói đến tiểu thuyết lãng mạn là nói đến thế kỷ 19, 20, với sự ra đời của hàng loạt tác phẩm kinh điển, là một thời kỳ mà nền văn học lãng mạn đón chào những đứa con có tầm vóc lịch sử. Đây là thời kỳ mà tiểu thuyết lãng mạn, đặc biệt ở phương Tây phát triển một cách mạnh mẽ và để lại nhiều tác phẩm kinh điển. Chúng ta cùng điểm qua một số tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn kinh điển, ngập tràn cảm xúc đến từ Tây phương nhé.

Top truyện teen hay nhất đọc là ghiền ngay thôi!

Truyện teen là thể loại truyện được viết dành riêng cho giới trẻ, những tâm hồn mới lớn, những người mộng mơ, đầy ước mơ và hoài bão với một trái tim khát vọng tình yêu. Truyện thường mô tả lại những câu chuyện tình yêu hấp dẫn và lôi cuốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc top truyện teen hay, kinh điển nhất phải đọc với nhiều thể loại và nội dung đa dạng khác nhau, giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong thời gian rảnh rỗi.!

REVIEW TOP TRUYỆN MẠT THẾ HAY VÀ HẤP DẪN NHẤT, < UPDATING >

Truyện mạt thế là thể loại truyện ngôn tình yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Lấy bối cảnh những ngày tận thế, tác giả đặt nhân vật vào trong những tình huống nhân loại đang chịu diệt vong bởi dịch bệnh, zombie để nhân vật bộc lộ được bản chất, tính cách của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review, đánh giá top truyện mạt thế hay và hấp dẫn nhất hiện nay để bạn đọc có được cái nhìn khách quan hơn về những tác phẩm này nhé!

Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất hiện nay, kinh điển nhất định phải đọc

Các tín đồ của truyện ngôn tình chắc chắn không thể nào bỏ qua thể loại cổ đại. Với đế chế phong kiến gần 4000 năm, nền văn minh Trung Hoa cổ đại là một kho tàng đồ sộ về các câu chuyện, phong tục. Thế nên, các câu chuyện khai thác về thời kì này luôn mang màu sắc hấp dẫn, độc đáo, đa dạng thu hút người xem. Càng đọc nhiều các truyện ngôn tình cổ đại bạn sẽ càng mê mẩn thể loại này đấy.

Top Truyện ngôn tình Điền văn hay nhất, không nên bỏ qua

Ngôn tình Điền văn, cái tên không còn xa lạ với những người yêu văn học của Trung Quốc nói chung và thể loại này nói riêng. Dòng văn học này phát triển nở rộ và để lại nhiều thành tựu cùng rất nhiều tác phẩm đặc sắc.

Top truyện ngôn tình hài hước nhất, khiến bạn không nhịn được cười

Khi nói đến chuyện ngôn tình chắc chắn không nền văn học nào có thể vượt qua được nền văn học Trung Quốc với hàng ngàn tác phẩm không thể kể hết. Tuy nhiên, yếu tố ngôn tình kết hợp với hài hước mà đặc sắc thì có lẽ cũng không có quá nhiều truyện được nhắc đến. Hãy xem có những tác phẩm nào được chọn lọc và được list vào danh sách nên đọc trong bài viết sau đây nhé.

TOP 10 truyện bách hợp nhất định phải đọc

Nền văn học hiện đại vô cùng đa dạng về thể loại và hình thức, khai thác rất nhiều đề tài của cuộc sống. Trong các nền văn học trên thế giới, văn học Trung Quốc là một nền văn học vô cùng đồ sộ và có lịch sử lâu đời. Trong các thể loại đang thu hút giới trẻ, có một loại truyện được giới trẻ yêu thích đó chính là truyện bách hợp. Cùng tìm hiểu xem những thông tin liên quan và các truyện được đánh giá cao nhất trong thể loại truyện này nhé.